8C8 Forever


You are not connected. Please login or register

Hãy trọn vẹn với cuộc sống

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hãy trọn vẹn với cuộc sống on Mon May 17, 2010 10:07 am

Gamieangel_in_W0nderland

avatar
Tôi nà Sưởng
Tôi nà Sưởng
Đừng hạ thấp giá trị bản thân khi so sánh mình với người khác. Mỗi chúng ta đều là những con người đặc biệt và có giá trị riêng. Nhu cầu tình cảm lớn nhất của con người là biết mình được đánh giá và nhìn nhận đúng.
Đừng để những ước mơ, mục đích của bạn lệ thuộc vào người khác, mà phải bắt nguồn từ chính khao khát, đam mê của bạn. Chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.
Hãy nâng niu, gìn giữ những điều thân thuộc, gần gũi nhất trong trái tim bạn. Đó chính là những giá trị tinh thần để cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.
Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong kỷ niệm hay nỗi đau trong quá khứ, hoặc lo lắng quá về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả cảm nhận và nhiệt huyết của trái tim mình.
Đừng bao giờ bỏ cuộc khi bạn vẫn còn có thể làm được điều gì đó. Mọi thứ chỉ thật sự chấm dứt khi bạn thôi không cố gắng.
Đừng ngại nhìn nhận rằng bạn là người chưa hoàn hảo. Sự trưởng thành của con người diễn ra trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Chính sự nhìn nhận những khiếm khuyết đó sẽ là sợi chỉ nối kết mọi người lại với nhau. Hãy học hỏi vì kiến thức và trải nghiệm là vốn quý nhất mà bạn luôn có thể mang theo bên mình.
Đừng sợ phải đối mặt với khó khăn, thử thách vì đó chính là cơ hội để bạn vững vàng và trưởng thành hơn
Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời bạn bằng cách nói rằng thật khó để tìm thấy nó. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi. Cách mau chóng nhất để đánh mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt; và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh.
Đừng băng qua cuộc sống quá nhanh để rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ phải tự hỏi mình đang ở đâu. Hãy vạch ra hành trình để luôn ý thức được rằng mình đang đi đâu trong hành trình ấy.
Cuộc đời không phải một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn cảm nhận trên từng chặng đường đi.

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Hãy trọn vẹn với cuộc sống on Mon May 17, 2010 10:09 am

trung196

avatar
-¤♥Cuber Huyền Thoại♥¤-
-¤♥Cuber Huyền Thoại♥¤-
Dạo này chăm phết nhỉ rất tốt...............tks


_________________
Vì một tương lai tươi sáng hơn của Forum 8C8
Xem lý lịch thành viên http://www.rubikvn.org

3 Re: Hãy trọn vẹn với cuộc sống on Wed May 19, 2010 5:39 pm

Vu Hien C9

avatar
Hiển Mía C9
Hiển Mía C9
riêng con này là ngồi viết thật VIP ....


_________________
Xứng Danh Anh ..MOD
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết